HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

163/13/4 Đường Thống Nhất - P.11 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Tel 1: (028) 5446 0696
Tel 2: 0903 780 586 (Mr.Huy)
Fax: (028) 5446 0646
Hotline: 0909 891 917

NHÀ PHÂN PHỐI

Trạm nội soi Otocompact Professional

Written by 
Published in Trạm nội soi TMH
Read 1404

Giá: Liên hệ

Trạm nội soi T-M-H Otocompact Professional 

Hãng sx: Euroclinic-Italia

 

Trạm nội soi Otocompact Professional cho chẩn đoán, nội soi và vi phẫu.


+Cấu trúc vững chắc trong tấm thép sơn epoxy, màu trắng hoặc xám (tùy chọn có sẵn)
Lớp bóng trong suốt để dễ vệ sinh và bảo vệ tốt hơn các tác nhân bên ngoài (tùy chọn). Việc xử lý này đảm bảo độ bền lâu hơn theo thời gian và độ bền cao của màu sắc đối với ánh sáng. Cấu trúc có thể di chuyển được bởi 6 bánh xe làm bằng cao su và hệ thống phanh tạo điều kiện trong việc khử trùng thường xuyên của sàn hoặc khử trùng cũng như dễ bố trí vị trí bất cứ nơi nào trong phòng.

 

+Làm việc trên kính cường lực hoặc Corian®, dễ dàng lau chùi, chống trầy và chống nước với mức độ chống nhiễm khuẩn cao. Mặt phẳng để khử trùng dễ dàng hơn chống lại sự gia tăng của vi khuẩn. Gần 10 ngăn kéo kết hợp có sẵn để chứa dụng cụ. Có thể chứa ngăn kéo như thùng rác để chứa chất thải ở phía dưới.

 

+Ngăn kéo dạng cột bao gồm: 1 ngăn kéo chứa các dụng cụ với 2 khay bằng thép không gỉ, 1 ngăn kéo chứa đồ phụ tùng như tăm bông và giảm áp(Thay vào đó có thể có 1 kệ để chứa nguồn sáng của đèn chớp để dùng bên ngoài); 1 ngăn kéo chứa dụng cụ bẩn có khay nhựa có thể tháo rời và có khả năng thêm chất lỏng khử trùng; 1 ngăn kéo lớn làm thùng rác (cũng có sẵn phiên bản có động cơ)

 

 

Joomla Templates - by Joomlage.com