HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

163/13/4 Đường Thống Nhất - P.11 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Tel 1: (028) 5446 0696
Tel 2: 0903 780 586 (Mr.Huy)
Fax: (028) 5446 0646
Hotline: 0909 891 917

NHÀ PHÂN PHỐI

Trạm nội soi Otocompact STEEL

Written by 
Published in Trạm nội soi TMH
Read 1307

Giá: Liên hệ

Trạm nội soi T-M-H Otocompact Steel

Hãng sx: Euroclinic-Italia

 

 

+Máy điều trị T-M-H tầm trung, nhỏ gọn rất hữu dụng, đại diện của EUROCLINIC® đề nghị cho các bác sĩ Tai Mũi Họng rằng, dù chỉ có một không gian nhỏ trong phòng khám, bạn vẫn hoàn toàn có thể xây dựng một khu vực để máy ENT hoàn chỉnh, để thực hiện điều trị nội soi, chẩn đoán và hoạt động kính hiển vi. Máy có lớp vỏ ngoài bằng thép được sơn bằng sơn epoxy màu trắng hoặc màu xám bạc (tùy theo lựa chọn).

 

+Bề mặt máy bóng, trong suốt để dễ vệ sinh và bảo vệ tốt hơn, chống lại các tác nhân bên ngoài (tùy chọn). Qúa trình điều trị đòi hỏi một độ bền cao trong thời gian dài và điện trở cao của ánh sáng đèn của máy. Trường hợp cần di chuyển máy thì 4 bánh xe chống tĩnh điện có hệ thống phanh vừa giúp ích cho việc giữ sạch sàn nhà và khử trùng cũng như có thể dễ dàng để máy ở bất cứ nơi nào trong phòng bệnh nhân hay phòng khám.

 

+Công dụng của kính cường lực hoặc kính Corian® là rất dễ làm sạch, chống trầy xước, chống nước, kiểm soát nhiễm khuẩn. Bề mặt tuyến tính giúp khử trùng dễ dàng hơn và chống lại sự phát triển của vi khuẩn.

 

 

+Hầu hết 7 ngăn kéo đều được kết hợp sẵn để lưu trữ công cụ, dụng cụ. Có một ngăn kéo đóng mở như một hộp thư để chứa các dụng cụ bẩn và một thùng rác.

 

 

Joomla Templates - by Joomlage.com